Tải phần mềm Ultraviewer miễn phí

Giới thiệu về phần mềm Ultraviewer

Đây là một phần mềm dùng để điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh và được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt. Nếu như bạn là người dùng máy tính chuyên nghiệp và được nhờ sự hỗ trợ từ người khác hay đối tác nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hỗ trợ trực tiếp thì Ultraviewer chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Do đó hãy tải phần mềm Ultraviewer miễn phí và trải nghiệm những chức năng tốt nhất mà công cụ này mang lại.

Các tính năng chính của Ultraviewer

Trước khi tải phần mềm Ultraviewer miễn phí về máy tính thì người dùng có thể tham khảo một số tính năng nổi bật của phần mềm này.

 • Hỗ trợ chat giữa hai thiết bị khi được kết nối với nhau. Khi tải về phần mềm Ultraviewer miễn phí thì người dùng cũng sẽ được cung cấp một của sổ chat cho phép bạn và đối tác có thể giao tiếp với nhau trong thời gian thực tế. Do Ultraviewer được thiết kế để hỗ trợ làm việc từ xa nên đối tác làm việc của bạn cũng có thể quan sát những gì bạn đang thao tác trên màn hình và có thể lấy lại quyền ưu tiên điều khiển như họ mong muốn.
 • Gửi và nhận file qua Ultraviewer một cách vô cùng dễ dàng. Quá trình này sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của người điều khiển và người dùng cũng có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình máy tính của mình cho nhiều thiết bị khác cùng xem.
 • Kết nối an toàn, đặc biệt là với những công việc giúp đỡ khách hàng hoặc đối tác từ những khoảng cách khác nhau. Bạn có thể ngồi ở văn phòng của mình và truy cập cũng như sử dụng máy tính của đối tác và hoàn toàn kiểm soát được hoạt động của hệ thống từ xa. Bên cạnh đó, người được điều khiển cũng sẽ quan sát được thao tác của bạn.
 • Kết nối được với nhiều thiết bị cùng lúc. Đây là một phương pháp hoàn hảo cho công việc điều khiển máy tính từ xa nhờ có tính năng bảo mật cao và an toàn tuyệt đối. người dùng có thể tải phần mềm Ultraviewer miễn phí và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về vị trí địa lí.

Xem thêm: Tải phần mềm Tux Paint

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer

Người dùng có thể tải phần mềm Ultraviewer miễn phí về máy tính một cách vô cùng dễ dàng thông qua các trình duyệt web có sẵn trên thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn để cài đặt thành công.

 • Bước 1: người dùng nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup của  Ultraviewer thì nhấn Next để cài đặt.
 • Bước 2: người dùng tiến hành lựa chọn thư mục lưu cài đặt Ultraviewer, thông thường thì mặc định sẽ là ổ đĩa C. Sau đó nhấn Next để chuyển sang bước kế tiếp.
 • Bước 3: nếu bạn muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì có thể nhấn chọn ở ô Create A Desktop Shortcut, nếu không thì người dùng có thể bỏ chọn và nhất Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
 • Bước 4: người dùng nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Ultraviewer vào máy tính.
 • Bước 5: bạn sẽ đợi một khoảng thời gian để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Ultraviewer. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào thiết bị của người dùng.
 • Bước 6: khi kết thúc quá trình cài đặt, nếu người dùng có thể sử dụng ngay lập tức phần mềm Ultraviewer thì có thể để nguyên lựa chọn của mình ở mục Lauch Ultraviewer hoặc nếu không thì có thể bỏ chọn.
 • Bước 7: chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Bước 8: khi giao diện của Ultraviewer xuất hiện thì người dùng có thể xin ID và mật khẩu của thiết bị khác để có thể bắt đầu quá trình làm việc từ xa. Tất nhiên thiết bị bạn muốn kết nối cũng phải cài Ultraviewer thì mới sử dụng được.

Xem thêm: Tải phần mềm điều khiển máy tính Ultraviewer

Hướng dẫn gửi và nhận file trên Ultraviewer

Sau khi đã tải về phần mềm Ultraviewer miễn phí thì bạn sẽ được cung cấp một mã ID và mật khẩu riêng để sử dụng. Tương tự, nếu bạn muốn kết nối với máy tính khác thì cũng cần ID cũng như mật khẩu của đối tác để nhận quyền điều khiển. Người dùng có thể nhập ID và mật khẩu của đối tác vào ô thông tin bên phải giao diện làm việc của Ultraviewer và nhấn Bắt đầu để điều khiển thiết bị của họ. Sau đó để gửi và nhận file thì người dùng làm theo các bước như sau.

 • Bước 1: khi 2 thiết bị đã được kết nối với nhau, người dùng sẽ nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải màn hình để mở khung trò chuyện.
 • Bước 2: tiếp theo người dùng nhấn vào biểu tượng hình chiếc ghim để mở thư mục trên máy tính của mình và tìm file cần gửi.
 • Bước 3: người dùng chọn file muốn gửi và chọn Open để gửi thông tin qua cửa sổ chat.
 • Bước 4: trong quá trình gửi file, người dùng vẫn có thể chat bình thường với đối tác của mình trên cửa sổ.
 • Bước 5: khi file đã gửi thành công thì đối tác chọn Save để lưu file về thiết bị của mình.
 • Bước 6: nếu như muốn mở file trực tiếp sau khi đã Save thì có thể chọn Open Folder để mở thư mục này.

Trên đây là bài viết tạ THABET giới thiệu tải phần mềm Ultraviewer miễn phí cũng như những hướng dẫn cơ bản để người dùng làm quen. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *