Tải phần mềm The Monkey Eyes

Hiện nay ở trên Internet có rất nhiều phần mềm hay và hấp dẫn. Giúp người dùng internet có thể giải trí làm việc và học tập,… Mỗi phần mềm sẽ được nhà sáng lập tạo ra với mục đích riêng, nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm giúp mọi người rèn luyện khả năng quan sát. Đó chính là phần mềm The Monkey Eyes. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm The Monkey Eyes và cách chơi như thế nào?

Phần mềm The Monkey Eyes là gì?

The Monkeys Eyes là phần mềm giúp người chơi rèn luyện khả năng quan sát của mình, bằng việc tìm điểm khác nhau của nhiều bức tranh đa dạng, khác nhau. Và hãy cùng mình tải phần mềm The Monkey Eyes về để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn thú vị của phần mềm này nhé!

Xem thêm: Tải phần mềm Cốc Cốc

Cách chơi của phần mềm The Monkey Eyes

Cách chơi của phần mềm này cũng giống như trò chơi mà chúng ta tìm điểm khác nhau giữa hai bức tranh vậy. Bạn chỉ cần tìm điểm không giống nhau giữa hai bức ảnh và chỉ ra các chi tiết khác nhau đó

Khi vào giao diện của phần mềm, Sau khi nhấn F2 hoặc biểu tượng ngôi sao xuất hiện trên giao diện. Lúc này The Monkey Eyes sẽ cho phép khởi động phần mềm vào giao diện chính màn hình. Và lúc này giao diện sẽ hiện lên hai bức tranh có các điểm khác nhau và việc của bạn là cần quan sát kĩ từng chi tiết có trong hình để tìm ra sự khác nhau giữa hai bức tranh và Click chuột để kiểm tra lên những vị trí đó/

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm điểm khác nhau giữa hai bức hình. Thì bạn có thể nhấn phím F3 để được trợ giúp. Còn nếu bạn muốn tạm dừng trò chơi vì lí do nào đó thì hãy nhấn phím F4. Lúc này hai bức tranh sẽ tự động ẩn đi và nếu bạn muốn chơi tiếp thì chỉ cần nhấn phím F4 thêm lần nữa.

Trên giao diện chính của màn hình sẽ hiển thị các thông số: thời gian còn lại, điểm số, số lượt chơi và những vị trí mà bạn đã tìm thấy. Và trò chơi sẽ kết thúc khi bạn tìm ra được tất cả các điểm khác nhau giữa hai bức tranh. Khi kết thúc trò chơi thì phần mềm sẽ đưa ra thông báo chúc mừng bạn sau đó sẽ lưu lại tên của bạn trong danh sách thành tích.

Xem thêm: Tải phần mềm CapCut

Hướng dẫn tải phần mềm The Monkey Eyes

Trước tiên để sử dụng phần mềm này bạn cần phải tìm hiểu cách tải và sử dụng phần mềm này như thế nào

Thế nên, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải xuống và trải nghiệm phần mềm The Monkey Eyes thông qua các bước làm sau:

Bước 1: Bạn hãy lên Internet và gõ tìm kiếm cụm từ “Tải phần mềm The Monkey Eyes”. Lúc này sẽ có một loạt các trang web được hiện ra. Bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web nào để tải.

Lưu ý: Nên tải tại trang web chính thức của The Monkey Eyes để tránh gặp khó khăn

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào trang web hãy nhấn nút mũi tên tại website để tải phần mềm The Monkey Eyes

Bước 3: Sau khj quá trình cài đặt hoàn tất, khởi động phần mềm để tiến hành cài đặt

Bước 4: Các bạn hãy tiến hành cài đặt theo các bước sau:

         Bước 4.1: Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên của phần mềm The Monkey Eyes hiện lên, bạn hãy chọn vào Next

         Bước 4.2: Cửa sổ kế tiếp sẽ hiện lên và tiếp tục nhấn Next

         Bước 4.3: Bạn hãy lựa chọn thư mục trên máy tính để lưu trữ các file cài đặt phần mềm The Monkey Eyes bằng cách Browse và nhấn next. Nhấn next một lần nữa ở cửa sổ kế tiếp

         Bước 4.4: Cuối cùng nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm The Monkey Eyes lên máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chọn vào Finish và game sẽ tự động khởi động ngay sau đó.

Bước 5: Bạn hãy đăng nhập vào game và tiến hành chơi game.

Bước 6: Để bắt đầu chơi game bạn hãy chọn biểu tượng ngôi sao > chọn vào Game > nhấn F2 để truy cập game

Bước 7: Để tăng hoặc là giảm mức độ của trò chơi, bạn có thể lựa chọn biểu tượng ngôi sao và chọn Option. Sẽ có 3 chế độ để bạn lựa chọn:

Easy: mức dễ

Medium: mức bình thường

Difficult: mức khó

Đó là toàn bộ quá trình tải phần mềm the Monkey Eyes cũng như cách cài đặt và chơi phần mềm này. Các bạn có thể tham khảo và tiến hành tải phần mềm về để trải nghiệm.

Những tính năng trong phần mềm The Monkey Eyes

Một trong số những chức năng chính của trò chơi phải để cập đến đó là: Tìm kiếm điểm khác nhau giữa hai bức tranh. Và bạn có thể click chuột vào vị trí mà bạn cho là khác nhau để phát hiện. Và như mình nói ở trên, phần mềm này còn có tính năng tạm dừng và gợi ý khi gặp khó khăn.

Lời kết

Bài viết trên là cách tải phần mềm The Monkey Eyes dành cho các bạn. THABET hi vọng các bạn thích và có thể tải phần mềm The Monkey Eyes về máy tính để trải nghiệm. Chúc các bạn có những phút giây giải trí và thư giãn khi chơi tựa game này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *