Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế

Thuế là gì

Thuế hiện nay có rất nhiều cách hiểu khác nhau thế nhưng khái niệm phổ biến nhất liên quan đến thuế đó chính là thuế là một khoản thu bắc buộc của nhà nước đối với các cá nhân hay doanh nghiệp hay tổ chức nào đó nhằm mục đích cụ thể đó là đáp ứng nhu cầu chi tiêu của nhà nước vì lợi ích chung. Việc kê khai thuế cần minh bạch, rõ ràng nên hãy tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế ngay để tự mình làm chuyện này nhé.

Tại sao bắt buộc phải có thuế?

Khi bộ máy của xã hội hiện đại được hình thành thì chính phủ nhà nước rất cần có một nguồn quỹ chung để có thể thực hiện các công việc liên quan đến chi tiêu cần thiết của nhà nước và đó là lí do thuế được hình thành. Ở xã hội hiện đại ngày nay thì thuế chính là một phần không thể thiếu dù ở bất cứ bộ máy nhà nước nào. Nếu không thanh toán, trốn thuế hoặc chống lại việc nộp thuế thì chắc chắn sẽ bị xử phạt theo qui định của pháp luật.

* Xem thêm: Tải phần mềm PDF về máy tính

Thuế có vai trò gì ở trong bộ máy nhà nước?

Tất nhiên, thuế đang giữ một vai trò cực kì quan trọng ở xã hội hiện đại ngày nay. Nếu không có nguồn thu ổn định từ thuế thì cơ quan nhàn nước sẽ không thể hoạt động một cách vững chắc và trơn tru được vì có rất nhiều khoản cần phải chi tiêu để góp phần điều hành cũng như xây dựng đất nước trong tương lai.

Thuế đang được xem là nguồn thu lớn cũng như nguồn thu cơ bản và quan trọng nhất của mỗi quốc gia. Ngoài ra đây cũng là nguồn thu ổn định nhất và nếu như đất nước có sự phát triển đúng hướng thì không nghi ngờ gì, nguồn thu đến từ thuế sẽ càng ngày càng gia tăng theo thời gian.

Kê khai thuế thông qua phần mềm

Ở xã hội hiện đại ngày nai thì các phần mềm kê khai thuế được ra đời rất nhiều và là công cụ hộ trợ rất cần thiết dành cho việc kê khai thuế. Chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối với mạng internet và cài đặt sẵn phần mềm kê khai thuế thì cá nhân và doanh nghiệp có thể thực hiện công việc kê khai cũng như nộp thuế online một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả mang lại là cực cao. Với việc kê khai thuế online ra đời đã giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cũng như công sức, tiền bạn cho việc kê khai thuế trực tiếp, không cần thiết phải đến tận cơ quan thuế để làm thủ tục.

Giới thiệu về phần mềm kê khai thuế “HTKK”?

HTKK là một cái tên viết tắt trong ngành kế toán và được dịch ra là “Hỗ trợ kê khai”. HTKK là phần mềm được tạo ra nhằm giúp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện công việc kê khai thuế qua mạng và được phát hành bởi Tổng cục thuế và phần mềm này được sử dụng một cách rất rộng rãi cũng như việc người dùng không phải trả phí khi sử dụng, tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế về ngay và sử dụng thôi nào.

Những ưu điểm hàng đầu mà phần mềm kê khai thuế HTKK mang đến cho việc kê khai thuế online

Như đã nói, các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế được ra đời nhằm giải quyết triệt để tình trạng nộp thuế trực tiếp đến cơ quan chức năng và HTKK cũng không ngoại lê. Phần mềm HTKK giúp cho cá nhân, tổ chức cũng như doanh nghiệp có thể dễ dàng kê khai, nộp thuế và nộp tờ khai cho các các cơ quan chức năng một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất. Điều này giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều về thời gian cũng như tài so với việc phải khai thuế trực tiếp. HTKK có đầy đủ tiện ích và tính năng nổi bật mà một phần mềm kê khai thuế cần phải có và đây là lựa chọn hợp lí cho doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc đi làm và nộp hồ sơ trực tiếp đến cơ quan.

Bên cạnh thời gian di chuyển để kê khai trực tiếp thì doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn liên quan đến thủ tục in ấn giấy tờ kê khai.

Sử dụng phần mềm kê khai thuế cũng góp phần giảm tải áp lực công việc của nhà nước cho vấn đề này.

Cách tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK nhanh chóng và dễ hiểu nhất

Bước đầu tiên nếu máy tính của bạn có phần mềm kê khai thuế đã cài đặt thì cần được dỡ bỏ và bạn có thể bỏ quan bước này nếu như lần đầu tiên cài đặt.

Bước thứ 2: tải phần mềm kê khai thuế HTKK bằng cách tìm kiếm link phần mềm phiên bản mới nhất của HTKK.

Bước thứ 3: giải nén phần mềm đã tải về trên thiết bị của bạn

Bước thứ 4: tiến hành cài đặt phần mền HTKK theo thứ tự

Tìm đến thư mục vừa giải nén trên thiết bị của bạn

Nhấn đúp chuột vào file Setup.exe

Chọn Tiếp tục

Tiến hành lựa chọn thư mục lưu phần mềm HTKK tại mục Thay đổi hiện lên trên màn hình

Chọn Tiếp tục

Sau đó chọn Cài đặt

Cuối cùng chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

* Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Scrble Ink

Hướng dẫn sử dụng HTKK

Để bắt đầu sử dụng được phần mềm HTKK thì bắc buộc bạn phải có mã số thuế của doanh nghiệp để tiến hành quán trình đăng nhập lần đầu sau khi đã yải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế xong.

Bước tiếp theo chúng ta phải điền đầy đủ thông tin về doanh nghiệp hoặc cá nhân kê khai thuế vào các mục đã được đưa ra, có một số thông tin mang tính chất bắc buộc

Tuy từng loại thuế mà bạn cần kê khai thì chọn mục cho phù hợp với mục đích cũng như yêu cầu của bạn.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết để tải và sử dụng phần mềm hiệu quả. Hy vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với mudrosti.org. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *