Tải phần mềm Cốc Cốc

Có lẽ những người sử dụng Internet tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ với phần mềm Cốc Cốc. Chúng ta có thể thấy có rất nhiều máy tính của các tiệm Net có cài đặt phần mềm này. Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí trên Internet của người dùng, và nó đã trở lên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng phần mềm cốc cốc trên máy tính của mình thì bạn phải tải về, vì phần mềm này không tự có trên máy tính của bạn.

Thế nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Cốc Cốc, cách cài đặt phần mềm cốc cốc trên máy tính, và lợi ích của việc sử dụng phần mềm Cốc Cốc là gì?

Trước tiên bạn cần phải biết phần mềm Cốc Cốc là gì?

Phần mềm Cốc Cốc trước đây còn có tên gọi là Cờ Rôm + là trình duyệt web do Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng của Chrome. Cốc Cốc là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam.

Cho nên nó được rất nhiều người dùng Internet ưa thích sử dụng giống như Google Chrome một ứng dụng đã rất phổ biến đối với người dùng Internet trên toàn thế giới.

Xem thêm: Tải phần mềm The Monkey Eyes

Cách tải phần mềm Cốc cốc

Bạn có thể cài đặt phần mềm Cốc Cốc cho máy tính hoặc điện thoại của mình. Và để làm được điều đó bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Tải phần mềm Cốc Cốc trên máy tính.

Bước 1: Bạn hãy lên mạng và Tìm kiếm cụm từ “ Tải phần mềm Cốc Cốc”, hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau https://coccoc.com/8lan .

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của trang Web và bạn hãy chọn “Tải trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 3: Bạn hãy bấm chọn “ Tôi đã hiểu và nhấn đồng ý”. Chờ đợi trong giây lát để quá trình tải phần mềm Cốc Cốc thành công.

Tải phần mềm Cốc Cốc cho điện thoại Android

Việc tải phần mềm Cốc Cốc trên điện thoại khá là dễ hiểu và đơn giản:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn lên.

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm tên ứng dụng tên “Cốc Cốc”

Bước 3: Sau khi phần mềm này hiện ra chọn cài đặt là xong.

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn chỉ là đợi quá trình tải phần mềm hoàn tất và trải nghiệm thôi.

Một số lưu ý khi tải phần mềm Cốc Cốc

Trước khi tải phần mềm Cốc Cốc thì bạn nên tìm hiểu trước trang chủ chính thức để tải phần mềm, sau đó đọc kĩ cách hướng dẫn tải cốc cốc. Bởi vì trên Internet có rất nhiều đường link tải dẫn đến nhiều đường link khác. Nếu bạn không biết và nhấn tùm bậy sẽ khiến cho máy tính của bạn bị virus.

Cho nên trước khi tải phần mềm Cốc Cốc bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, để không gặp phải những khó khăn khi tải. Điều này sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn.

xem thêm: Tải phần mềm CapCut

Tại sao bạn nên tải phần mềm Cốc Cốc?

Cốc cốc có rất nhiều ứng dụng đối với người dùng Internet tại Việt Nam, và tùy vào nhu cầu của mỗi người, họ sẽ sử dụng Cốc Cốc với mục đích khác nhau

Dịch vụ đa dạng giải trí

Khi bạn tải Cốc cốc về, bạn dễ dàng tìm được các tựa game online ưa thích và các trò chơi với nội dung cực kỳ đa dạng. Rất phù hợp để cho mọi người giải trí sau những giờ học hay làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, phần mềm này còn liên tục cập nhật những bài hát mới nhất và nhiều ứng dụng giải trí khác,… Qua đó tạo cho người dùng một kho giải trí đa dạng và thoải mái lựa chọn để phục vụ cho việc giải trí, học tập,…

Đọc báo cá nhân hóa

Cốc Cốc đã dựa trên thuật toán trí tuệ nhân tạo để phân tích sở thích của người dùng Việt, thông qua các hành động tương tác. Và cho ra mắt tính năng “đọc báo cá nhân hóa”. Đây được xem là một trong những tính năng giúp Cốc Cốc thu hút được sự chú ý của người dùng.

Nhờ vào tính năng này, phần mềm Cốc cốc đã liên tục đề xuất những video mà người dùng quan tâm đến lên đầu. Để cho người chơi có thể dễ dàng tìm được những thông tin mà họ quan tâm yêu thích.

Tải tài liệu, nhạc và ảnh

Khi sử dụng phần mềm Cốc Cốc bạn có thể tải video trực tiếp trên phần mềm này, cụ thể Cốc Cốc cho phép người dùng Download những bài nhạc, video và ảnh mà họ yêu thích. Mà thao tác này không cần các phần mềm bổ sung hay chuyển file phức tạp gì cả.

Lọc quảng cáo

Quảng cáo là một trong những nguyên nhân khiến người dùng Internet cảm thấy khó chịu và mất hứng. Bởi vì, khi chúng ta đang nghe một bản nhạc hay hoặc một bộ phim sắp đến đoạn hấp dẫn thì quảng cáo xuất hiện. Khiến bạn cảm thấy tụt hứng. Cho nên Cốc Cốc đã ra mắt tính năng lọc quảng cáo nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng.

Lời kết

Và đó chính là một số điều thú vị mà mình muốn đem lại cho các bạn khi tải phần mềm Cốc Cốc. THABET hi vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể tự tải phần mềm Cốc Cốc về để chơi game, đọc báo, học tập,… và có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *