Tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone

Ngày ngay với sự phát triển của công nghệ hiện đại và hầu hết chúng ta cũng đều đã tiếp xúc với các thiết bị công nghệ hiện đại. Một trong số đó là những chiếc SmartPhone, và tùy sở thích mỗi người họ sẽ lựa chọn sử dụng điện thoại Apple, SamSung, Iphone, Huawei. Tuy nhiên bạn có thể thấy người Việt Nam rất thích sử dụng những chiếc điện thoại Iphone. Vì nó có những tính năng nổi bật mà những chiếc điện thoại khác không có.

Trong đó phải kể đến là Camera của điện thoại Iphone mang đến những bức ảnh chân thực, không bị ảo như những chiếc điện thoại khác. Và để tạo ra được những bức ảnh có độ sắc nét cao và lung linh bạn có thể tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone để tăng độ chất lượng trong từng tấm ảnh.

Và một ứng cử viên sáng giá nhất để các bạn tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone đó chính là ứng dụng Snapseed. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm này về điện thoại Iphone và giới thiệu một số tính năng của nó cho các bạn.

Xem thêm: Tải phần mềm The Monkey Eyes

Phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone (Snapseed) là gì?

Snapseed là phần mềm chụp ảnh xóa phông đẹp dành cho Iphone được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Phần mềm này là một trong số ít các phần mềm không chứa quảng cáo. Bạn có thể thoải mái sử dụng các công cụ như thêm bộ điều chỉnh, thêm bộ lọc để  có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất.

Một số thông tin về phần mềm Snapseed

Được phát hành bởi nhà phát hành: Google LLC

Dung lượng xấp xỉ 100MB

Phiên bản 2.22.0 tương thích với iOS 10.0 trở lên

Tải miễn phí không mất tiền

Hướng dẫn tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm Snapseed trên Iphone và bạn cũng có thể tải các phần mềm khác trên điện thoại Iphone bằng các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng App Store trên điện thoại Iphone của mình lên

Bước 2: Nhấp vào mục tìm kiếm và gõ tên phần mềm “Snapseed”

Bước 3: Khi tìm kiếm xong hãy nhấn vào biểu tượng phần mềm và nhấn tải xuống

Bước 4: Sau đó hãy chờ đợi để quá trình tải xuống hoàn tất

Bước 5: Sau khi tải xong bạn hãy mở ứng dụng Snapseed lên và tiến hành sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm snapseed

Để sử dụng phần mềm này thì cũng không có gì là khó khăn hết, bạn chỉ cần làm theo các bước sau là được:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng lên, khi vào giao diện chính của App rồi thì hãy nhấn vào dấu cộng ở giữa màn hình để thêm ảnh chỉnh sửa. Bạn có thể thêm ảnh từ thiết bị hoặc chụp một tấm ảnh mới.

Bước 2: Tại giao diện chỉnh sửa bạn hãy nhấp vào mục Kiểu xuất hiện ở dưới màn hình để chọn bộ lọc cho bức ảnh.

Bước 3: Để chỉnh sửa ảnh chi tiết, bạn có thể chọn vào mục công cụ, tại mục này sẽ có thêm các tính năng chỉnh sửa khác như: Cắt, Xoay, làm mờ, thêm văn bản, thêm khung, chỉnh sửa màu sắc,…

Bước 4: Sau khi tiến hành chụp và chỉnh sửa hình ảnh xong bạn hãy nhấn vào mục Xuất để chia sẻ hình ảnh cho bạn bè hoặc lưu vào bộ sưu tập của điện thoại.

Xem thêm: Tải phần mềm Cốc Cốc

Tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone để làm gì?

Phần mềm Snapseed này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với những thao tác đơn giải như loại bỏ chướng ngại vật, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh kích thước, điều chỉnh hiệu ứng,… Ngoài ra còn cho phép bạn lưu lại các bộ lọc ưa thích, các kiểu chỉnh sửa ảnh để áp dụng cho các bức ảnh mới được chụp sau này. Tuy nhiên đối với một số người mới sử dụng thì sẽ không biết cách chỉnh sửa và kết hợp sao cho hài hòa nhất.

Thế nên mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng nổi bật của phần mềm.

Làm sáng: Bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ tươi tắn, và màu sắc cho hình ảnh một cách dễ dàng bằng các thao tác tự động hoặc thủ công.

Xoay ảnh: Với phần mềm này, bạn cũng có thể xoay ảnh của mình 90 độ và làm thẳng đường chân trời bị lệch.

Xóa vật thể trong ảnh: Nếu bạn chụp ảnh mà vô tình bị vướng người khác hoặc những vật thể lạ. Mà bạn muốn xóa chúng để để bức ảnh trở lên đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ Healing để có thể xóa chúng

Tính năng Text và Frames

Tính năng này cho phép bạn thêm khung chữ vào khung ảnh của bạn, cụ thể như sau:

Text: sẽ giúp bạn chọn các mẫu có sẵn đồng thời giúp bạn chủ động trong việc thêm nội dung, thay đổi màu sắc vào tấm ảnh.

Frames: Giúp bạn chọn những khung ảnh có sẵn vừa vặn và phù hợp với tấm ảnh.

Chụp ảnh phim: Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ ngạc nhiên với những kiểu ảnh phim trắng đen với hiệu ứng hạt chân thực và hiệu ứng rửa mang lại màu sắc mới cho bức ảnh.

Và còn rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tự tìm hiểu trong phần mềm Snapseed.

Lời kết

Bài viết trên THABET đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm chụp ảnh đẹp cho Iphone. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm Snapseed. Và tạo ra những tấm ảnh đẹp lung linh để khoe lên mạng xã hội và bạn bè nhé! 

Leave a Comment

Your email address will not be published.