Hướng dẫn cách sử dụng và tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet

Phần mềm quét mã vạch trực tuyến không chỉ giúp người dùng nhận biết được thông tin sản phẩm. Nó còn có tác dụng kiểm tra thành phần, đọc đánh giả từ những người đã sử dụng trước đó. Giúp phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng một cách tốt nhất có thể.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn, tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet. Phần mềm được đánh giá rất cao và được nhiều người sử dụng trên thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về BarcodeViet

BarcodeViet là phần mềm đọc mã vạch sản phẩm để phát hiện hàng thật và hàng giả, là ứng dụng tra cứu mã vạch giúp người dùng biết được nhiều thông tin về một sản phẩm như nhà sản xuất, xuất xứ, nhà phân phối,… Đồng thời, ứng dụng giúp bạn tìm kiếm rất nhiều thông tin sản phẩm cần thiết một cách nhanh chóng.

* Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phần mềm Tux Typing đơn giản nhất

Các chức năng chính của Barcode Việt

Quét mã vạch, mã QR: Bạn có thể dễ dàng lấy thông tin sản phẩm bằng cách quét mã vạch và mã QR. BarcodeViet hỗ trợ quét trên nhiều định dạng mã vạch khác nhau.

Hầu hết các loại mã vạch sản phẩm Việt Nam đều nhận dạng được. Vì là phần mềm được viết riêng cho thị trường Việt Nam nên rất ít phần mềm nước ngoài có thể làm được đầy đủ điều này.

Hiển thị thông tin sản phẩm đầy đủ: với chức năng đọc và giải mã thông tin sản phẩm. Phần mềm quét mã vạch trực tuyến cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin như: nơi sản xuất, nhà sản xuất, ngày sản xuất, thành phần, giá thành, nơi bán…

Khả năng tạo và share mã QR: tính năng chia sẻ của phần mềm Barcode Việt cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin sản phẩm với người thân, bạn bè. Không những vậy, bạn có thể nhận định/ đánh giá sản phẩm. Đọc nhận xét từ những người đã sử dụng sản phẩm trước đó.

Đưa ra gợi ý về những sản phẩm liên quan. Để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm.

Lưu lịch sử quét: Phần mềm lưu lại lịch sử quét. Cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đã tìm kiếm trước đó.

Cách tải phần mềm quét mã vạch BarcodeViet về mobile

Tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm quét mã vạch BarcodeViet từ App Store hoặc Google Play. Tải phiên bản quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet phù hợp dựa trên loại điện thoại của bạn để tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng truy cập và tải cho các dòng điện thoại smartphone trên thị trường. Bởi vì Barcode Việt hỗ trợ trên cả iOS và Android. Sau khi tải phần mềm về các bạn tiến hành cài đặt vào điện thoại là có thể sử dụng dễ dàng.

Sử dụng Barcode Việt đọc mã vạch sản phẩm

Nhập mã vạch được in trên bao bì sản phẩm hoặc quét bằng máy ảnh của điện thoại. Trong khoảng 1,2 giây, phần mềm quét mã vạch trực tuyến sẽ trả về thông tin sản phẩm phù hợp nhất, nhanh nhất.

Hướng camera điện thoại vào khu vực mã vạch. Bấm “Scan”, giữ nguyên sản phẩm và điện thoại, để camera nhận diện và đưa ra thông tin. Phần mềm sẽ tự động quét và đưa ra thông tin chính xác nhất, nhanh nhất. Nếu không đọc được mã vạch thì phần mềm sẽ không báo thông tin sản phẩm.

Thông tin nhận được khi sử dụng phần mềm bao gồm: giá, thông tin chi tiết (thành phần, thông tin dinh dưỡng, khối lượng, hướng dẫn sử dụng …), xuất xứ (tên sản phẩm, số mã vạch, tên công ty, địa chỉ, chi tiết liên hệ), hình ảnh sản phầm và đánh giá của người sử dụng.

Dựa trên kết quả được cung cấp bởi phần mềm quét mã vạch trực tuyến. Bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin sản phẩm.

* Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phần mềm Scratch

Vì sao BarcodeViet được yêu thích và lựa chọn nhiều ở Việt Nam?

Là phần mềm quét mã vạch hàng đầu trên thị trường Việt Nam. BarcodeViet luôn cải tiến và không ngừng phát triển.

Những ưu điểm được đánh giá cao trên thị trường: Quét mã vạch trực tuyến với nhiều loại mã vạch, mã QR khác nhau, quét mã vạch nhanh chóng. Nhận kết quả sau vài giây, ngay cả với điện thoại có camera chất lượng thấp.

Hỗ trợ hầu hết các sản phẩm trên thị trường Việt. Độ chính xác và độ tin cậy cao. Cung cấp cho bạn sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Tốc độ quét mã vạch của phần mềm rất nhanh và chức năng này luôn được cải thiện để đem lại sự tiện dụng cho người dùng.

Định dạng hình ảnh và chất lượng hình ảnh có thể được sử dụng để kiểm tra bởi phần mềm BarcodeViet rất đa dạng và được cải thiện.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng sử dụng và cho kết quả nhanh chóng. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Nhờ BarcodeViet, người dùng có thể dễ dàng quét và kiểm tra thông tin sản phẩm. Qua đó tránh được các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tải phần mềm quét mã vạch trực tuyến BarcodeViet cho smartphone hệ điều hành iOS, Android của bạn ngay hôm nay để có những trải nghiệm mua sắm hàng đầu thị trường Việt. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết lựa chọn sản phẩm chất lượng cho bản thân và gia đình.

Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết để tải và sử dụng phần mềm hiệu quả. Hy vọng, với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với mudrosti.org. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *